ĐẠI CHIẾN TÔM HÙM – ƯU ĐÃI KHỦNG

TẶNG KHÁCH ĐẶT BÀN 20% VỚI SIÊU MENU TÔM HÙM ĐỦ VỊ


Quý khách là fan cứng của tôm hùm? Và hẳn đã có một vài “địa chỉ ruột” cho món ăn “vương giả” này? Nhưng nếu quý vị chưa thưởng thức món tôm hùm bỏ lò phô mai ở X123 thì quả thực hoài phí. Hải sản X123 gửi đến quý vị cơ hội đưa chúng tôi vào danh sách ưu tiên này bằng chút quà nhỏ: Giảm 20% cho các món tôm hùm tại nhà hàng và đảm bảo chất lượng không thua kém bất kỳ địa chỉ nào khác.
Chất lượng của X123 đến từ đâu?


1. Tôm hùm đủ chủng loại, mức giá cho bạn chọn và luôn đảm bảo tiêu chí đầu tiên: TƯƠI – Tôm vẫn còn bơi trong bể kính, được chăm sóc đặc biệt, chờ bạn chọn và chuyển cho bếp thực hiện.
2. Đầu bếp chuyên tôm hùm tại X123 là một trong những đầu bếp nổi tiếng và uy tín nhất Hà Nội riêng cho món ăn đặc biệt này. Từng công đoạn từ sơ chế đến nêm nếm đều có những bí quyết riêng. Menu tôm hùm tại Hải sản X123 có các món: Tôm hùm bỏ lò phô mai, Tôm hùm hấp, Tôm hùm rang muối, Tôm hùm nướng mọi.
3. Đẳng cấp của các thực khách say mê món tôm hùm không chỉ ở việc biết trân trọng giá trị của món ăn mà còn biết lựa chọn không gian thưởng thức. Lộng lẫy, sang chảnh ư? Chưa đủ. Nét cổ điện kết hợp hài hòa với nghệ thuật đương đại, được tính toán đến từng chi tiết từ màu sắc, đến ánh sáng và cả âm nhạc trong không gian của X123 cũng vô hình trung khiến món ăn trở nên đặc biệt và thơm ngon lạ thường.


Chẳng cần phải nói thêm về sức hấp dẫn của món Tôm hùm với những thực khách sành ăn nữa phải không? Bạn chưa biết đến Hải sản X123, bạn bè của bạn cũng có thể có người chưa biết. Nhưng cơ hội đây rồi!


Chúng tôi không khẳng định mình tốt nhất nhưng hoàn toàn tự tin vào chất lượng đến từ sự tận tâm, tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong từng khâu vận hành; vào bàn tay tài hoa, kinh nghiệm, uy tín và tâm huyết của những đầu bếp “sinh ra đã để nấu tôm hùm”; đặc biệt là tin vào đẳng cấp của chính quý khách khi thưởng thức món ăn sang chảnh này.


Đừng quên đặt bàn để chúng tôi ghi danh quý khách và dành tặng 20% hóa đơn khi quý vị thưởng thức các món từ Tôm hùm. Lưu ý: Chương trình áp dụng từ 20/7/2019 – 6/8/2019 và không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 33 9991