ĐẠI TIỆC CÁ SONG CỌP GIẢM 30%

Cá song cọp hiện đang rất được yêu thích và trở thành một trong những đặc sản nổi tiếng thế giới. Thưởng thức cá song cọp luôn mang lại những trải nghiệm thích thú cho thực khách. Trong những năm gần đây, nhu cầu thưởng thức cá song cọp của người sành ẩm thực không ngừng gia tăng.

Cá song cọp

Cá mú cọp luôn được thực khách ưa chuộng vì thịt cá trắng, ngọt dai. Thịt cá song cọp có hàm lượng dinh dưỡng cao giàu protein, vitamin B2, D, E, PP và khoáng chất Ca, P, Fe, S, Fe, P, Ca dùng rất tốt cho trẻ em còi, người lớn gầy, thai nhi chậm phát triển, gân xương yếu, phù thũng, suy nhược dùng đều tốt.

Hè đã về trên từng góc phố, con đường mang theo cái nắng rực rỡ làm lòng người rộn ràng, phấn chấn. Nhằm mang tới nhiều cơ hội giải nhiệt trong mùa hè mà lại nhẹ hầu bao, nhà hàng hải sản X132 dành tặng chương trình ưu đãi lớn đối với cá song cọp:

  • Giảm 30% cá song cọp từ 768k/kg còn 537k/kg
  • Thời gian áp dụng từ ngày 10/6/2019 đến ngày 20/6/2019.
  • Áp dụng cả phòng VIP và sân vườn

Cá song cọp tại nhà hàng hải sản X132 hoàn toàn tươi sống tại bể. Thân hình của cá song cọp có những vết vằn như hổ nên được gọi là cá song cọp. Kích thước trung bình cá son cọp tại nhà hàng hải sản X132 đạt từ 1.5kg – 2.5kg/con. Với vẻ ngoài đẹp, loại cá này khiến nhiều người không khỏi thích thú, khám phá.

Cá song cọp được nhiều thực khách lựa chọn hiện nay

Với môi trường sống là vùng cận nhiệt đới nên thịt cá song cọp có vị ngọt, thịt trắng mềm nên rất dễ dàng để các đầu bếp chế biến thành những món ngon, giải nhiệt cho mùa hè. Dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp giàu kinh nghiệm của nhà hàng hải sản X132, cá song cọp được chế biến các món ăn tinh tế nhưng không thiếu phần sang trọng như cá song hấp tàu xì, nướng muối ớt, sashimi, nấu cháo, om cà tím,… Dù chế biến theo cách nào thì thịt cá son cọp vẫn ngon, ngọt tự nhiên, thấm sâu vào vị giác, đánh thức tình yêu của các tín đồ ẩm thực dành cho nhà hàng.

Cá song được chế biến rất nhiều món ngon tại nhà hàng hải sản X132

👑 Nhà Hàng HẢI SẢN X132
🕍 Biệt thự A1 – Hạ Yên – Yên Hoà – Cầu Giấy
🌐 Website: https://nhahangx132.vn/
☎️ Hotline: 0966 339 991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 33 9991